TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

0904.620.983

Trường cao đẳng Y Dược năm 2021 có xét tuyển học bạ THPT không?

Bạn Hồng ở Thái Bình hỏi: “Em chào thầy cô, năm nay em muốn học cao đẳng Y Dược nhưng không biết trường mình có xét tuyển học bạ THPT không ạ? Điều kiện xét tuyển học bạ THPT năm 2021 là gì ạ?”

Chào bạn Hồng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trường cao đẳng Y Dược . Sắp đến kỳ nộp hồ sơ tuyển sinh nên rất nhiều bạn đã tìm hiểu về trường cao đẳng Y Dược và mong muốn học tại đây. Thời gian này chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc xét tuyển của trường. Thông qua đây chúng tôi xin trả lời các bạn về vấn đề xét tuyển học bạ THPT như sau:

Trường cao đẳng Y Dược có xét tuyển học bạ THPT năm 2021 không?

Năm 2020 trường cao đẳng Y Dược tuyển sinh vẫn theo quy chế cũ là xét tuyển như năm 2020 nên là trường cao đẳng Y Dược có xét tuyển học bạ THPT năm 2021 nhé. Bạn Hồng và các bạn quan tâm đến việc xét tuyển học bạ THPT vào cao đẳng Y Dược có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường để được xét tuyển sớm nhé.

Lựa chọn học tại trường cao đẳng Y Dược các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng để phục vụ công việc sau này. Sinh viên học tại đây sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện lớn quanh trường như viện E, viện Nam Thăng Long, viện 198, viện Y học cổ truyền. Bên cạnh đó nhà trường còn hợp tác với các hiệu thuốc lớn trong thành phố để sinh viên năm cuối được đến thực tập được các dược sĩ nhà thuốc chỉ dạy trực tiếp các kiến thức thực tế.

Xét tuyển học bạ THPT vào cao đẳng dược Hà Nội

Điều kiện để xét tuyển học bạ THPT vào cao đẳng Y Dược như sau:

Để xét tuyển học bạ THPT vào trường bạn Hồng và các bạn cần phải có đủ các điều kiện sau: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Nếu các bạn tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 các bạn có thể chọn theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia, các bạn chỉ cần đạt điểm chuẩn cao đẳng theo quy định của bộ giáo dục năm 2021 là đủ điều kiện nhé. Nhưng hầu hết các bạn thí sinh đều lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ THPT dễ dàng hơn.

Hồ sơ xét tuyển học bạ THPT bao gồm những gì?

Để xét tuyển vào trường cao đẳng dược Hà Nội bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2021. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2021 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài ngành dược trường cao đẳng Y Dược cũng xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, cao đẳng hộ sinh nên các bạn quan tâm những ngành này có thể nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến