TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

0904.620.983

Tốt nghiệp THPT từ năm trước có xét tuyển cao đẳng điều dưỡng được không?

Bạn Thu ở Thanh Oai, Hà Nội hỏi: “Em chào thầy cô, em đã tốt nghiệp THPT được 2 năm bây giờ em muốn đi học cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Y Dược có được không ạ có cần phải thi lại THPT quốc gia không? Điều kiện vào trường như thế nào?”

Chào bạn Thu cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Trường cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2019 các ngành dược, điều dưỡng, hộ sinh.

Tốt nghiệp THPT từ năm trước có xét tuyển cao đẳng điều dưỡng được không?

Theo thông báo tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược năm 2018 trường có tuyển sinh thêm ngành điều dưỡng và hộ sinh. Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Có 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Bạn Thu đã tốt nghiệp THPT từ 2 năm trước thì bạn nên chọn phương thức xét tuyển học bạ THPT để xét tuyển nhanh chóng hơn và bạn sẽ không phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm nay nhé.

Vì vậy bạn Thu và các bạn quan tâm đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2019 các bạn đến địa chỉ để nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất nhé.

Trường cao đẳng Y Dược hợp tác với các bệnh viện quanh địa điểm của trường như bệnh viện E, Nam Thăng Long, Y Học Cổ Truyền, viện 198, … để cho các bạn sinh viên đi thực tập tại đây nhằm giúp các em học được những kiến thức thực tế phục vụ các em sau khi ra trường. Vì vậy lựa chọn học cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng dược là lựa chọn đúng đắn.

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2018

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Y Dược như thế nào?

Năm 2019 trường cao đẳng dược Hà Nội xét tuyển cao đẳng điều dưỡng với 2 hình thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Các bạn phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia và đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2019.

Vậy bạn Thu và các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước nên chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT để xét tuyển vào trường mà không cần phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 nhé.

Hồ sơ để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Dược Hà nội bao gồm:

Để học cao đẳng điều dưỡng các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bạn Thu và các bạn quan tâm cần chuẩn bị những giấy tờ trên để nộp về cho nhà trường sớm nhất nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: 0904.620.983

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến