TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

0904.620.983

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

Trước thực tế bị thiếu hụt nhân lực ngành Dược trong khi các ngành kinh tế, kĩ thuật lại bị dư thừa dẫn đến khó xin việc thì không ít các bạn trẻ tìm lối thoát riêng cho bản thân bằng cách học văn bằng 2 Cao đẳng Dược . Nhưng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là tốt ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh muốn tìm hiểu.

Ai đi học cũng mong muốn lựa chọn cho mình trường có danh tiếng, chất lượng đào tạo và điều kiện cơ sở vật chất tốt để ra trường vững tay nghề có một công việc ổn định. Và thực tế cho thấy, trường cao đẳng Y Dược là trường có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.

>> Tại sao nên học văn bằng 2 cao đẳng Y Dược?

>> Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược

Mỗi năm trường nhận được rất nhiều sự quan tâm và đăng kí theo học của các thí sinh trên cả nước. Năm 2016, đã có hơn 1000 sinh viên đăng kí theo học khối ngành Y Dược, cung cấp một lượng không nhỏ về nguồn nhân lực cho đất nước.

Trường luôn đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu mà Bộ GD – ĐT đề ra như:

  • Cơ sở vật chất hiện đại; phòng thực hành tiện nghi, đúng tiêu chuẩn; thiết bị học tập đầy đủ
  • Giảng viên có trình độ cao, giảng dạy chuyên nghiệp, dễ hiểu
  • Nội dung chương trình học theo đúng khung đưa ra của Bộ. Ngoài ra trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, thực tập, thực hành nhằm nâng cao kinh nghiệm, kĩ năng làm việc trong ngành.
  • Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp cao

Nếu bạn có niềm đam mê với ngành Dược mà đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang theo học Cao đẳng ( không phân biệt chuyên ngành, học kinh tế hay xã hội, kỹ thuật, kiến trúc sư,…) thì đăng kí học văn bằng 2 tại trường cao đẳng Y Dược là lựa chọn tốt nhất.

Số điện thoại tư vấn cụ thể: 0904.620.983 

Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến