TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

0904.620.983

Học cao đẳng kế toán ra có học được văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng không?

Bạn Minh Anh ở Đông Ngạc, Hà Nội hỏi: “Em chào thầy cô, hiện tại em đã có bằng cao đẳng kế toán, vậy em có học được văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng không ạ? Điều kiện và thời gian học như thế nào ạ?”

Chào bạn Minh Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi có nội dung tương tự bạn. Qua đây chúng tôi xin trả lời bạn Minh Anh và các bạn quan tâm đến văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng như sau:

Học cao đẳng kế toán ra có học được văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội không?

Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng của trường cao đẳng Y Dược năm 2018 thì nhà trường tuyển sinh các đối tượng đã có 1 trong số các bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Vì vậy bạn Minh Anh đã có bằng cao đẳng kế toán hoặc các bạn đã có 1 bằng tốt nghiệp ngoài ngành Y Dược là thõa mãn điều kiện để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội nhé.

Học văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng tại trường cao đẳng Y Dược các bạn có 2 khung giờ để lựa chọn là chọn học lớp buổi tối các ngày trong tuần, hoặc chọn học lớp vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Bạn Minh Anh và các bạn muốn học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng lựa chọn khung giờ học phù hợp với thời gian đi làm của mình nhé.

Học cao đẳng kế toán ra đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Y Dược năm 2018 như sau:

Năm 2018 trường cao đẳng Y Dược tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng chỉ cần thí sinh đã có 1 trong số các bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học là đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Nhà trường tổ chức xét tuyển theo bảng điểm của các bạn thí sinh.

Bạn Minh Anh đã có bằng cao đẳng kế toán nên hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng của trường nhé. Bạn Anh cần nhanh chóng làm hồ sơ và đến trường tại địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học theo lớp học đầu năm 2018 để được tốt nghiệp sớm nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao Dược Hà Nội bao gồm:

Bạn Minh Anh và những bạn đang quan tâm đến văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ sau để lên trường nộp hồ sơ và nhập học nhé:

  • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau đại học photo, công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Để xét tuyển cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đến địa chỉ dưới đây đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

  • Trường cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0904.620.983
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn chưa kịp lên trường nộp hồ sơ các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới và để lại thông tin chính xác nhà trường sẽ gọi điện xác nhận cho các bạn nhé.

Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến