TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

0904.620.983

Học cao đẳng điều dưỡng ra làm gì ?

Trong bối cảnh xã hội phát triển luôn đi kèm với tốc độ già hóa dân số, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao, chính vì thế Ngành điều dưỡng hiện nay đang rất cần nhiều nhân lực. Bên cạnh ngành Y, Dược thì ngành Điều dưỡng cũng đang được khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ cho Y tế. Đây cũng chính là lý do khiến ngành này đang là ngành “hot” được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, cụ thể là học Cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì?

Ngành điều dưỡng là gì ?

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế, có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương, Điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Khi theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng, các cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và Điều dưỡng, quy trình kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật Điều dưỡng chuyên khoa và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ,chăm sóc, nâng cao sức khỏe cn người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Ngành điều dưỡng là gì?

Học cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì ?

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung Ương đến địa phương của nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của Điều dưỡng.

Có thể thấy công việc của ngành cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng rất đa dạng, hấp dẫn nhưng để tự tin nắm bắt và theo đuổi ngành Điều dưỡng, bên cạnh các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức,… cũng là yếu tố quan trọng.

Học cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì ?

Dự kiến, năm 2019 khoa Y dược trường Dược Hà Nội – sẽ tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội với định hướng lấy thực hành và Y đức là giá trị hàng đầu trong đào tạo. Học ngành Điều dưỡng tại đây, sinh viên sẽ được chú trọng trau dồi kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng tìm kiếm để có thể tiếp xúc với tài liệu tham khảo và thông tin về ngành. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp cho sinh viên bên cạnh kỹ năng về nghề nghiệp. Đây chính là những yếu tố cần thiết để các Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng của trường tự tin khẳng định mình và phục vụ cho cộng đồng.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh sinh viên hãy gửi hồ sơ xét tuyển về theo 3 cách thức sau:

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ.

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh.

Cách 3: thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: cao đẳng Y Dược của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường

Thời gian nhận hồ sơ: Giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Mọi ý kiến tư vấn tuyển sinh xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0904.620.983 

Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến