TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

0904.620.983

Đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 ở đâu?

Bạn Thùy ở Nam Định hỏi: “Em chào thầy cô, hiện tại em đang học lớp 12 em muốn học cao đẳng Y Dược nhưng chưa biết nên chọn học cao đẳng Dược Hà Nộp ở? Điều kiện xét tuyển năm 2021 như thế nào ạ?”

Chào bạn Thùy cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Trường cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2021. Qua đây chúng tôi xin trả lời cầu hỏi của bạn Thùy như sau:

Đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược năm 2020 ở đâu?

Năm 2021 trường cao đẳng Y Dược tuyển sinh 3 ngành chính ngành dược, điều dưỡng và hộ sinh. Trường có trụ sở chính ở Bắc Ninh và có tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ . Học tại đây các bạn thuận tiện cho việc đi lại vì địa chỉ học gần bến xe Mỹ Đình, Nam Thăng Long điểm dừng xe buýt ngay bên cạnh địa chỉ ở trung tâm thành phố thuận lợi cho việc đi thực hành tại các bệnh viện lớn gần địa chỉ học.

Vì vậy bạn Thùy và các bạn muốn học cao đẳng Y Dược nên đến địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ và nhập học nhé.

Tạo sao nên lựa chọn học cao đẳng Y Dược tại ?

Nếu bạn lựa chọn học cao đẳng Y Dược tại các bạn sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành với các giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó nhà trường đầu tư cở sở vật chất thực hành hiện đại phục vụ cho việc thực hành của sinh viên. Ngoài ra trường cao đẳng Y Dược còn hợp tác với các bệnh viện quanh địa điểm của trường như bệnh viện E, Nam Thăng Long, Y Học Cổ Truyền, viện 198, … còn liên kết với các nhà thuốc lớn trên địa bàn Hà Nội để cho các bạn sinh viên đi thực tập tại đây nhằm giúp các em học được những kiến thức thực tế phục vụ các em sau khi ra trường.

Đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng Y Dược như thế nào?

Quy chế tuyển sinh năm 2021 của trường cao đẳng dược Hà Nội như sau: nhà trường xét tuyển với 2 hình thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2021.

Hồ sơ để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Dược Hà nội bao gồm:

Để học cao đẳng điều dưỡng các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2021. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2021 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bạn Thùy và các bạn quan tâm cần chuẩn bị những giấy tờ trên để nộp về cho nhà trường sớm nhất nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: 0904.620.983

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến