TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

0904.620.983

Đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021 ở đâu?

Bạn Thương ở Sóc Sơn, Hà Nội hỏi: “Em chào thầy cô, hiện tại em đang học lớp 12 em muốn học cao đẳng điều dưỡng nhưng chưa biết nên chọn học cao đẳng điều dưỡng ở đâu là tốt? Điều kiện xét tuyển năm 2021 như thế nào ạ?”

Chào bạn Thương cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Trường cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2021 các ngành dược, điều dưỡng, hộ sinh.

Đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020 ở đâu?

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có nhiều trường cao đẳng đào tạo Y Dược uy tín trong đó có trường cao đẳng Y Dược. Năm 2021 trường cao đẳng Y Dược tuyển sinh thêm ngành cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh. Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Vì vậy để đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2021 các bạn có thể đến địa chỉ để nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất nhé.

Tạo sao nên lựa chọn học cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng Y Dược ?

Nếu bạn lựa chọn học cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng Y Dược cùng với việc các bạn sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành với các giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó nhà trường đầu tư cở sở vật chất thực hành hiện đại với phòng thực hành đầy đủ thiết bị phục vụ cho các bạn sinh viên thực hành. Trường cao đẳng Y Dược còn hợp tác với các bệnh viện quanh địa điểm của trường như bệnh viện E, Nam Thăng Long, Y Học Cổ Truyền, viện 198, … để cho các bạn đi thực tập tại đây nhằm giúp các em học được những kiến thức thực tế phục vụ các em sau khi ra trường.

Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội như sau: năm 2020 trường cao đẳng dược Hà Nội xét tuyển với 2 hình thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2021.

Thông thường các bạn thường lựa chọn xét tuyển học bạ THPT vừa nhanh chóng vừa tiện lợi.

Hồ sơ để xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Y Dược Hà nội bao gồm:

Để học cao đẳng điều dưỡng các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2021. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2021 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bạn Hà và các bạn quan tâm cần chuẩn bị những giấy tờ trên để nộp về cho nhà trường sớm nhất nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: 0904.620.983

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến