TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

0904.620.983

Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu

Em chào các thầy cô! Em tên là Hoàn em đang học lớp 12 và có nguyện vong theo học Cao đẳng Y Hà Nội, nhưng em không biết Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu? Em mong các thầy cô giải đáp giúp em.

Chào em! Cám ơn em đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường, ban tư vấn trả lời câu hỏi “Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu” của em như sau:

Hiện nay có rất nhiều Cao đẳng Y Hà Nội, điều này đồng nghĩa có rất nhiều địa chỉ của các trường, đây là vấn đề đối với các học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Trong số đó nổi bật nên là Trường cao đẳng Y Dược đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, trường luôn coi trọng chất lượng đào tạo.

Trường cao đẳng Y Dược là trường ngoài công lập.

Cao đẳng Y Hà Nội là trường có chất lượng đào tạo tốt về đào tạo Y- Dược, có đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy với >90% giảng viên với trình độ trên đại học, trang thiết bị dạy học hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy cũng như học tập. Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường khang trang giảng đường rộng rãi, sân vận động rộng rãi, căng tin sạch sẽ, kí túc xá khang trang trong ngay sát giảng đường. Khi tham gia học tập tại trường các bạn sinh viên sẽ được bổ sung đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng phục vụ cho công việc của bản thân sau khi ra trường. Các bạn sinh viên được thực tập tại môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ các y, bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Nhà trường được cho phép đào tạo 2 chuyên ngành: chuyên ngành Dược, chuyên ngành Điều dưỡng:

+ Ngành Dược có mã ngành: C90017

+Ngành Điều dưỡng có mã ngành: C720501

Khi tham gia học tập tại trường, ngoài việc học tập kiến thức tại trường các bạn được tham gia học hỏi thực tế. Đối với các bạn sinh viên ngành dược các bạn được tham quan học hỏi ở các vườn quốc gia, các nông trường nuôi cấy thuốc, các cơ sở sản xuất, chế xuất thuốc…

Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn nghệ, chương trình tình nguyện…. giúp các bạn sinh viên giao lưu với các bạn sinh viên trường khác. Giao lưu trực tiếp với các thầy cô trong trường để đưa ra các tâm tư và nguyện vọng của mình, từ đó nhà trường nắm bắt được để điều chỉnh cho phù hợp, đáp ứng nguyện vọng của sinh viên.

Nếu như các bạn có mong muốn theo học Trường cao đẳng Y Dược thì bạn có thể làm hồ sơ như sau:

Làm hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, xin dấu xác nhận của địa phương)

+ 04 ảnh 4×6, 3×4.

+ Giấy khai sinh bản sao công chứng.

+ Sổ hộ khẩu gia đình công chứng.

+ 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

+ Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp, bản sao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp trước năm 2017.

+ Bản sao học bạ THPT.

Cách thức nộp hồ sơ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp

Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại website: http://caodangduochanoi.net.vn/dang-ky-online

Lưu ý: Thí sinh nên nộp hồ sơ trực tiếp để tránh trường hợp thất lạc hồ sơ, ảnh hưởng tới công tác xét tuyển.

Như vậy ban tư vấn tuyển sinh đã giúp em trả lời câu hỏi “Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu” nếu em còn bất cứ thắc mắc nào thì liên hệ:

ĐT: 0904.602.983 hoặc

Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến