TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

0904.620.983

Các trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Thành phố Hà Nội là thành phố với dân số khá lớn, chính vì vậy các trường Cao đẳng, Đại học được đặt tại đây rất nhiều. Các trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng được đặt tại đây rất nhiều. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại cũng như học tập của các bạn sinh viên.

Các trường cao đẳng Y Dược trong thành phố có rất nhiều địa chỉ, điều này đã gây khó khăn cho việc chọn trường để học của các bạn học sinh. Các trường cao đẳng Y Dược trong thành phố có uy tín, chất lượng tốt, trong số đó có Trường cao đẳng Y Dược.

Trường cao đẳng Y Dược là trường ngoài công lập, được cho phép đào tạo chuyên ngành Y-Dược trong đó có chuyên ngành Điều dưỡng. Trường cao đẳng Y Dược luôn chú trọng chất lượng đào tạo, chính vì vậy nhà trường trọng tâm đầu tư vào cơ sở vật chất dạy và học. Khi tham gia học tập tại trường các bạn sẽ đường hoàn thiện đầy đủ kỹ năng cũng như kiến thức để phục vụ cho bản thân khi các bạn ra trường.

Nhà trường có hệ thống giảng đường rộng rãi, sạch, đẹp, với đầy đủ với các thiết bị dạy học: máy chiếu, mic, loa, camera… giảng đường với hơn 200 chỗ ngồi cho mỗi phòng. Thư viện nhà trường với số lượng sách và tài liệu phục vụ cho công tác dạy cũng như học tập của giảng viên cũng như sinh viên. Sân vận động rỗng rãi cho các bạn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể dục thể thao… Căng tin sạch sẽ, đảm bảo chất lượng vệ sinh, phục vụ đầy đủ các suất ăn cho các bạn sinh viên. Các phòng thực hành với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu thực hành của các bạn sinh viên. Đội ngũ giáo viên của nhà trường với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, với >90% giảng viên có trình độ trên đại học.

Nếu các bạn có mong muốn theo học tại Trường cao đẳng Y Dược các bạn làm hồ sơ như sau:

Hồ sơ xét tuyển

+ Làm hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, xin dấu xác nhận của địa phương)

+ 04 ảnh 4×6, 3×4.

+ Giấy khai sinh bản sao công chứng.

+ Bản sao chứng minh thư công chứng

+ 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

+ Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT coog chứng ( đối với sinh viên tốt nghiệp trước năm 2017).

+ Bản sao học bạ THPT công chứng.

Cách thức nộp hồ sơ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp cho văn phòng khoa Y Dược

Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện tới địa chỉ: văn phòng khoa Y Dược

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại website: http://caodangduochanoi.net.vn/dang-ky-online

Lưu ý: Thí sinh nên nộp hồ sơ trực tiếp để tránh trường hợp thất lạc hồ sơ, ảnh hưởng tới công tác xét tuyển.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

ĐT: 0904.620.983  hoặc

Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến