Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Thực tế cho thấy ngành Dược đang bị thiếu hụt nhân lực. Theo thống kê của Cục dược cho biết tỷ lệ dược sĩ ở nước ta hiện nay mới đạt 1,19 dược sĩ trên 10.000 dân. Con số này còn khá khiêm tốn so với tỷ số dược sĩ của các nước trên thế giới. Giả dụ ở Philippin đã đạt 3 dược sĩ trên 10.000 dân vào năm 2012. Bởi vậy, Bộ Y tế đã ra nhiều chính sách nhằm tăng số lượng dược sĩ để đảm bảo chất lượng về sức khỏe của cộng đồng xã hội. Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có thêm cơ hội kiếm được một công việc với mức thu nhập như ý.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho bạn thêm những kiến thức mới chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như mọi người tốt hơn.

Tham gia các khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể tiếp cận với các chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài những kiến thức lí thuyết, các học viên còn được thực hành tại phòng thí nghiệm, thực hành thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, hiệu thuốc. Đây là các kiến thức thực tế vừa phục vụ cho công việc dược sĩ, vừa giúp cho người dược sĩ chăm sóc bản thân cũng như gia đình, cộng đồng xã hội tốt hơn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn tiết kiệm thời gian học

Thời gian là đáng quý, bởi vậy mỗi người cần biết tận dụng thời gian sao cho hợp lý. Nhìn thấy được điều đó, nên Bộ GD-ĐT đã rút ngắn thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược so với học Cao đẳng Dược là 1 năm. Tức là các học viên đã học văn bằng 1 đã học xong các môn cơ bản thì sang học văn bằng 2 sẽ chỉ học môn chuyên ngành, với thời gian đào tạo là 2 năm. Và bằng cấp khi ra trường vẫn là bằng chính quy, có giá trị như văn bằng 1 Cao đẳng Dược chính quy.

Cơ hội việc làm sau khi học văn bằng 2 cao đẳng dược

Nếu bạn có niềm đam mê trở thành người Dược sĩ trong tương lai mà đang nắm giữ một tấm bằng Cao đẳng thì hãy nhanh chóng đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ của bản thân

Cao đẳng Dược học ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội có trụ sở chính tại Hưng Yên: km15 + 150m quốc lộ 5 (Hà Nội – Hải Phòng). Để tiện cho việc sinh viên đi lại học hành Trường có mở thêm văn phòng tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Địa điểm đào tạo gần các cơ sở thực tập là các bệnh viện lớn như bệnh viện E, bệnh viện 198, bệnh viện Y học Cổ Truyền,… giúp quá trình thực hành và thực tập của sinh viên đạt hiệu quả cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá của nghề. Ngoài ra, trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ bao gồm các phòng học đa năng, phòng thực hành, có khu kí túc xá giá rẻ cho sinh viên, lại nằm gần ngay các bến xe lớn của thành phố (bến xe Nam Thăng Long, bến xe Mỹ Đình…) tạo điều kiện sinh hoạt, đi lại thuận lợi cho các bạn.

Trường có tiền thân là trường cao đẳng nghề quốc tế APEC, được đổi tên thành trường cao đẳng Dược Hà Nội theo quyết định số 1627/QĐ – LĐTBXH của bộ lao động – Thương binh và Xã hội ngày 29-11-2016.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được đánh giá là một trong số ít các có uy tín và kinh nghiệm trong tuyển sinh và đào tạo ngành Y Dược nói chung và hệ Liên thông nói riêng.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường chuyên đào tạo Dược sĩ với phương châm giỏi y thuật, giàu y đức.

Trường cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Ngành Dược năm 2019 như sau:

  1. Ngành tuyển sinh

    Ngành học : Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)

  1. Đối tượng tuyển sinh

–    Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng các ngành khác

–    Thí sinh đã tốt nghiệp đại học các ngành khác

  1. Phạm vi tuyển sinh

    Tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước

  1. Thời gian đào tạo: 1,5 – 2 năm
  2. Học phí: 250.000đ/ tín chỉ
  3. Phương thức tuyển sinh

    Xét tuyển hoặc thi tuyển

  1. Hồ sơ bao gồm

    – 1 phiếu đăng kí tuyển sinh theo mẫu của trường

    – 1 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm TC/CĐ đối với hệ liên thông

    – Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân photo công chứng

    – 2 ảnh: 3*4mới chụp không quá 6 tháng

    – Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

  1. Địa chỉ nộp hồ sơ

     Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hai cách:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Địa chỉ: tầng 3, nhà B, phòng b34, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên, Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội, tầng 3, nhà B, phòng b34, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên, Hà Nội.

  1. Thời gian nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (từ 7h sáng đến 6 giờ chiều)

     Mọi chi tiết xin liên hệ: cô Thùy (0963955005)

Sau khi thí sinh nộp hồ sơ, nhà trường sẽ xét tuyển và thông báo kết quả, gửi Giấy báo trúng tuyển cho thí sinh theo địa chỉ đã đăng kí hoặc nhà trường gọi điện cho thí sinh đã trúng tuyển lên làm thủ tục nhập học

Đăng ký trực tuyến
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN