ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ: 236 HOÀNG QUỐC VIỆT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0981.480.483

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập, có địa chỉ ở đâu và tuyển sinh như thế nào? Là những thắc mắc của rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh học sinh thắc mắc khi chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh cho các bạn học sinh vào Cao đẳng Dược Hà Nội.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Mã trường: CDD2205) được thành lập theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT ngày 13/11/2007 của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Trường hiện đang là một trong số những trường đào tạo hệ cao đẳng chính quy chuyên nghiệp bậc nhất ở Hà Nội. Hàng năm, trường cao đẳng Dược Hà Nội cung cấp cho xã hội khoảng 2000 cán bộ có trình độ tay nghề cao với trên 30 ngành nghề đào tạo khác nhau, đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của đất nước.

Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm đã được Bộ Lao động – thương binh – xã hội đánh giá là một trong những đơn vị có hệ thống Cao đẳng có Đội ngũ Giảng viên tốt nhất. Cộng thêm phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế. Cao đẳng Dược Hà Nội tin rằng, các thầy cô sẽ truyền được ngọn lửa tinh thần, và nhận thức công việc cho các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

“Học phải đi đôi với hành” – Đây là phương châm đào tạo chính của Trường cao đẳng Dược Hà Nội. Vì chỉ có thực hành các bạn sinh viên mới có thể nắm bắt được kiến thức, sau khi ra trường sẽ không còn bỡ ngỡ với môi trường bên ngoài. Sinh viên học tập tại nhà trường sẽ được thực tập tại Bệnh viện E, Bệnh viện 198 Bộ Công An, Bệnh viện Y học cổ truyền và Công ty Cổ phần Dược phẩm Traphaco. Ngoài ra, nhà trường còn mời thêm các cán bộ quản lý có kiến thức kinh nghiệm thực tế tại các Doanh nghiệp, Tổ chức, Cơ quan bên ngoài để các bạn sinh viên sớm được cọ sát với kiến thức bên ngoài nhà trường.

Cơ sở vật chất của cao đẳng Dược Hà Nội

Về cơ sở vật chất, 100% các giảng đường của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có máy chiếu, mic, loa, wifi,… đầy đủ; 100% phòng thực hành và phòng nghiên cứu trang bị đầy đủ thiết bị thực hành, hóa chất luôn sẵn sàng theo từng ngành và môn học.

Trường cao đẳng Dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập?

Từ năm 2017 tất cả các trường cao đẳng trong cả nước (trừ ngành sư phạm) sẽ chuyển sang trực thuộc bộ lao động thương binh và xã hội. Vì vậy trường cao đẳng Dược Hà Nội cũng nằm trong số đó và là trường ngoài công lập. Trường sẽ cấp bằng cao đẳng chính quy có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với tiêu chí “NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP”, chúng tôi sẽ nỗ lực đến cùng để góp phần công sức cho nền Giáo dục ở Việt Nam, hướng tới xây dựng trường Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trở thành Trường đứng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đầu ra có việc làm đến 100%.

Học xong khoa Y Dược cao đẳng Dược Hà Nội bạn có cơ hội làm việc tại CHLB Đức và Nhật Bản.

Học y dược cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội ra làm gì

Học y dược cao đẳng Dược Hà Nội ra làm gì

Vì vậy nếu như bạn có nguyện vọng được học Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ nộp tại trường bạn sẽ có những cơ hội để có thể trở thành tân sinh viên của trường

Địa chỉ trường cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Đã có rất nhiều thí sinh khi nộp hồ sơ và thắc mắc địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội thậm chí có một số các bạn đang học tập tại trường còn thắc mắc điều này. Lý do hiện nay ngoài 2 cơ sở chính thức của trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì còn có rất nhiều đơn vị liên kết với trường để tạo tạo chuyên môn một số ngành học của nhà trường.

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở chính: Văn Lâm – Hà Nội

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội cở sở 2: 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ Văn phòng khoa Y Dược Hà Nội: Số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Học phí khoa Y Dược cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Hệ cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng có học phí 800.000đ / Tháng. Các bạn sinh viên đóng theo kỳ mỗi kỳ 5 tháng.

Thời gian đào tạo: 3 năm.

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017

Đối tượng tuyển sinh bao gồm:

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, trường CĐ Dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo phương thức xét tuyển cho các đối tượng sau:

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương.
  • Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh Quốc gia do các trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ GD&ĐT quy định.

Lưu ý: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng phải có điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai và dấu xác nhận địa phương.

2. 04 ảnh 3×4

3. 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh

4. 01 Bản sao công chứng CMND photo

5. Lệ phí xét tuyển hồ sơ : 50.000 đồng

Sau khi các em thi xong kì thi THPTQG các em bổ sung thêm các giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT photo Công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  2. Học bạ THPT
  3. Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)

Cách nộp hồ sơ tuyển sinh

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ Văn phòng khoa Y Dược Hà Nội: Tầng 3, Nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội  (Ngay cạnh đại học Điện lực).

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng Tầng 3, Nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội  (Ngay cạnh đại học Điện lực).

Cách 3: ĐĂNG KÝ trực tiếp trên hệ thống đăng ký tại đây: http://caodangduochanoi.net.vn/dang-ky-online

Đăng ký trực tuyến