ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ: 236 HOÀNG QUỐC VIỆT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0981.480.483

Mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được thành lập từ ngày 13 tháng 11 năm 2007 theo Quyết định số 7273/QĐ-BGD&ĐT của Bộ Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam với mã trường là HTT. Trụ sở chính của trường là cum 5,Tân Lập, Đan Phượng. Ngoài ra trường còn có đơn vị đào tạo tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mã trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017 mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã thay đổi so với năm 2016 nên rất nhiều bạn thắc mắc không biết năm nay mã trường là như thế nào?

Vậy các bạn học sinh để ý mã trường năm nay là: CDD2205

Đáp ứng nhu cầu của xã hội, trường thực hiện đào tạo đa ngành ( trong đó có ngành y dược được chú trọng đào tạo), đa cấp trình độ, luôn lấy tiêu chí chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu và đang dần khẳng định được vị thế của mình, chiếm được niềm tin của các sinh viên theo học.

 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Với đội ngũ giảng viên gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trường luôn tự tin khẳng định sẽ đào tạo những con người phát triển toàn diện, có phẩm chất đạo đức tốt, có đủ khả năng và tri thức phục vụ lợi ích của bản thân và cộng đồng.

Ngoài ra, để tạo được môi trường học tập tốt nhất, trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị học tập bao gồm máy chiếu, Wifi, mic, loa, …Phòng thực hành cũng được đầu tư đầy đủ các thiết bị thí nghiệm, hỗ trợ sinh viên thực hành theo từng chuyên đề, lĩnh vực, ngành học.

Lựa chọn học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một quyết định đúng đắn. Chúc các bạn lựa chọn cho bản thân mình ngành học phù hợp tại trường và tích lũy được nhiều kiến thức để thực hiện ước mơ, hoài bão, sứ mệnh cuộc đời bạn.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Đơn vị đào tạo và tuyển sinh 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30 – 18h hàng ngày( từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0904.620.983( gặp cô Hà) , 0988.689.166 ( gặp thầy Lâm) để được tư vấn chi tiết.

  Địa chỉ: Tầng 3, nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ;

         Địa chỉ: Tầng 3, nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại Website:  http://caodangduochanoi.net.vn/dang-ky-online
Đăng ký trực tuyến