ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ: 236 HOÀNG QUỐC VIỆT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0981.480.483

Học phí cao đẳng y tế Hà Nội

Hiện nay em đang chuẩn bị thi tốt nghiệp và đang muốn học ngành Điều dưỡng của Trường cao đẳng y tế Hà Nội. Tuy nhiên em vẫn hơi thắc mắc về học phí cao đẳng y tế Hà Nội năm 2017 của trường mình là bao nhiêu ạ? Hình thức xét tuyển của trường như thế nào ạ? Em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ. (Bạn Hồng Phương, Lạng Sơn).

Cảm ơn bạn Hồng Phương đã gửi câu hỏi về hòm thư của nhà trường. Tuy nhiên bạn đã gửi nhầm về hòm thư Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vì thế mà thầy cô ko thể tư vấn cho em được. Còn nếu em muốn học ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì thầy cô sẽ tư vấn giúp em mức học phí và hình thức xét tuyển của trường.

Học phí cao đẳng y tế Hà Nội bao nhiêu?

Trước hết nhà trường xin trả lời câu hỏi đầu tiên của bạn là học phí ngành cao đẳng Y dược  mà cụ thể là hệ Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường. Hiện nay trong những ngành Y Dược là một trong những ngành mà có học phí trung bình sẽ cao hơn so với các chuyên ngành khoa học xã hội, khoa học tự nhiên hoặc khối ngành kĩ thuật. Bời đây là một trong những ngành phải đỏi hỏi cần phải đầu tư khá nhiều cho các phương tiện trang bị kĩ thuật để phục vụ cho mục đích học tập, các phương tiện thí nghiệm khá nhiều.

Học phí cao đẳng y tế Hà Nội bao nhiêu?

Học phí cao đẳng y tế Hà Nội bao nhiêu?

Mức học phí cao đẳng y tế Hà Nội

Nhà trường đã được Bộ giáo dục cho phép trường được quyền tự phân chia kinh phí để phục vụ cho mục đích giảng dạy và học tập. Vì vậy nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí phù hợp với điều kiện của phụ huynh và gia đình, nhà trường chỉ thu mức học phí 800.000 đồng/ tháng – đây là mức thu hợp lí ở mức trung bình so với các trường Y Dược trên cả nước.

Ngoài ra thì trong mỗi kì hoặc mỗi năm học nhà trường luôn có những suất học bổng cho những sinh viên nghèo, những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng vươn lên học tốt để có thể động viên tinh thần các em và cũng là một phần nào đó giúp đỡ các em để các em có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình

Hình thức xét tuyển cao đẳng y tế Hà Nội

Bộ Giáo dục đã thực hiện bỏ điểm sàn Cao đẳng đối với các trường Cao đẳng trong cả nước. Trường CĐ Dược Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ. Năm nay nhà trường được cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy các em học sinh sẽ không cần thi kì thi Cao đẳng đại học nhưng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Như vậy cũng đã giảm bớt áp lực thi cử cho học sinh mà cũng vừa tạo cơ hội cho các bạn học trung bình có nhiều cơ hội được theo đuổi ngành học mà mình yêu thích.

Vì vậy nếu muốn trở thành sinh viên của trường thì bạn Kim Ngân cũng như các bạn học sinh khác hãy chuẩn bị hồ sơ để nộp hồ sơ xét tuyển và trở thành tân sinh viên mới của trường .

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng y tế Hà Nội  gồm có:

1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai và dấu xác nhận địa phương.

2. 04 ảnh 3×4      

3. 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh

4. Lệ phí xét tuyển hồ sơ : 50.000 đồng

Sau khi các em thi xong kì thi THPTQG các em bổ sung thêm các giấy tờ sau:

– Bằng tốt nghiệp THPT photo Công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Học bạ THPT

– Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)

Sau khi hoàn thiện, bạn có thể gửi hồ sơ về trường theo 3 cách sau:

*Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ: Văn phòng Y dược Tầng 3, Nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội  (Ngay cạnh đại học Điện lực).

Hotline: 0988.689.166 (thầy Lâm) – 0904.620.983 (cô Hà)

*Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng Tầng 3, Nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội  (Ngay cạnh Đại học Điện lực).

*Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên website của trường: http://caodangduochanoi.net.vn/

Đăng ký trực tuyến