TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

0983.713.886

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội

Mới đầu năm 2017,trên các báo mạng đã rộ tin các trường Cao đẳng, Đại học lần lượt tăng học phí, khiến không ít sinh viên hoang mang. Là một trong những trường đào tạo uy tín ngành Cao đẳng Dược, trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có mức học phí như thế nào? Và nhà trường có chính sách gì hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không?

Thi đỗ vào được trường học mình yêu thích là một niềm vui lớn của các thí sinh cũng như các phụ huynh nhưng một vấn đề khiến mọi người đều quan tâm, có nhiều câu hỏi được đặt ra và câu hỏi lớn nhất của các bậc phụ huynh học sinh là học phí cao đẳng Y Dược bao nhiều tiền một tháng? 

Học phí trường Cao đẳng Dược Hà nội năm 2019 là bao nhiêu?

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên việc học tập và thực hành được nhà trường đầu tư kĩ lưỡng. Ngoài cơ sở vật chất đầy đủ, giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy thì nhà trường còn đầu tư cho sinh viên được thường xuyên đi thực tập tại các công ty, xí nghiệp sản xuất, chế biến thuốc, các hiệu thuốc, quầy thuốc và thực hành thí nghiệm tại các phòng thí nghiệp. Cũng bởi vậy mà ngành Dược được đánh giá là ngành có mức học phí cao hơn so với các ngành khác. Tuy vậy, trường Cao đẳng Dược Hà Nội lại đào tạo ngành Cao đẳng Dược với mức học phí khá thấp, học phí tính theo tín chỉ: 310.000đ/ TC

Học phí cao đẳng dược Hà Nội bao nhiêu?

Học phí cao đẳng dược Hà Nội bao nhiêu?

Hiện trạng học phí cao đẳng Y Dược

Năm 2019, theo quy định cảu Bộ thì tất cả các trường sẽ tăng học phí như mọi năm. Nhiều trường tăng học phí từ 1tr đến 2tr khiến các phụ huynh và sinh viên hoang mang và bức xúc. Tuy nhiên riêng ngành Trường cao đẳng Y Dược chỉ tăng nhẹ, không vượt quá quy định của Bộ. Một điều đáng vui mừng nữa là nhà trường sẽ có những suất học bổng dành riêng cho những sinh viên có học lực xuất sắc, giảm học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và còn nhiều hình thức khuyến học khác,…

Một số câu hỏi về học phí cao đẳng dược Hà Nội năm 2019:

“Em đang học lớp 12, chuẩn bị thi tốt nghiệp và có ý định nộp hồ sơ vào cao đẳng Dược – trường Cao đẳng Dược. Nhưng em thấy có thông tin năm 2017 học phí các trường đại học, cao đẳng sẽ tăng cao.Vậy thầy cô cho em hỏi học phí cao đẳng y dược năm nay là bao nhiêu ạ? Mong thầy cô giải đáp giúp em.( Thanh Hương – Nghệ An)”

Chào bạn Thanh Hương đã gửi câu hỏi về cho trường. Những thắc mắc của em sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Dược trả lời như sau:

cao đẳng Y Dược – Trường cao đẳng Dược Hà Nội là nơi đào tạo uy tín hàng đầu về y sĩ – dược sĩ. Chất lượng đào tạo tốt, mức học phí vừa phải vừa tạo điều kiện cho các bạn muốn theo học ở trường. Hiện nay mức học phí cao đẳng Dược của trường vẫn thực hiện theo mức quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Đó là mức học phí hệ cao đẳng chính quy là 800.000 đồng/ tháng.

Các thí sinh có mong muốn học ngành Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Văn phòng khoa Y Dược, Bắc Ninh.

Hình thức nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp 

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện 

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://caodangduochanoi.net.vn/dang-ky-online

Số điện thoại tư vấn cụ thể: 0983.713.886 //  .

Đăng ký trực tuyến
ĐĂNG KÝ HỌC
Call Now Button