ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ: 236 HOÀNG QUỐC VIỆT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0981.480.483

Hệ cao đẳng Đại học Y Hà Nội

Em chào các thầy cô ạ. Em tên là Lan em muốn hỏi về hệ cao đẳng đại học Y Hà Nội em mong các thầy cô giải thích giúp em. Em cảm ơn ạ.

Hiện nay ngành Y và ngành Dược đang được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm. Tuy nhiên để có thể thi đỗ vào ngành y hoặc ngành dược của đại học y hà nội thì các bạn phải có số điểm thi kỳ thi trung học phổ thông quốc gia khá cao nằm trong khoảng 27 đến 29 điểm. Chính vì vậy các bạn học sinh muốn học ngành Dược hoặc ngành Y không thể thực hiện được nguyện vọng của mình. Nhận thấy được điều này trường đại học Y hà nội đã mở thêm hệ cao đẳng của ngành y và ngành dược để giúp các bạn không đi được đường thẳng có thể đi bằng đường vòng đến với ước mơ của mình.

Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Đại học Y hà nội có liên kết với các trường cao đẳng trong địa bàn thành phố để đào tạo chuyên ngành dược và chuyên ngành điều dưỡng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên trong việc đi lại, cũng như học tập. Trong số các trường đó có trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đây là một trong số hệ cao đẳng của đại học Y Hà Nội.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ đào tạo tại số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Trường được cấp phép đào tạo hệ Cao đẳng chính quy.

Cao đẳng Y Dược Cầu Giấy Hà Nội có vị trí rất thuận lợi cho việc đi lại của sinh viên, trường được đặt cạnh các trường đại học lớn (như: Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Điện Lực…. nhằm giúp các học sinh giao lưu học hỏi với các sinh viên trường bạn bằng các hoạt động ngoại khóa), trường gần các bệnh viện lớn và các cơ sở y tế nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên thực tập nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình).

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là ngôi trường luôn coi trọng chất lượng đào tạo, chính vì vậy nhà trường trọng tâm đầu tư vào cơ sở hạ tầng. Trường có khu giảng đường với đầy đủ trang thiết bị: mic, loa, đài, máy chiếu…, thư viện với đầy đủ các tài liệu, sách tham khảo phục vụ việc giảng dạy cũng như nghiên cứu, học tập, khu kí túc xá sạch sẽ khanh trang, căng tin rộng rãi với khả năng cung cấp 1000 xuất ăn mỗi ngày, sân vận động rộng rãi phục vụ sinh viên hoạt động ngoại khóa, tổ chức sự kiện…

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh theo hai phương thức:

+ Phương thức 1:

Xét tuyển TBC lớp 12

Điểm trung bình năm lớp 12 phải đặt 5,5 trở nên

Đạt hạnh kiểm khá trở nên

Lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

+Phương thức 2:

Thí sinh phải đạt tối thiểu điểm sàn cao đẳng, theo quy định chung của Bộ giáo dục và đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  1. Làm hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, xin dấu xác nhận của địa phương)
  2. 04 ảnh 4×6, 3×4.
  3. Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  4. Sổ hộ khẩu gia đình công chứng.
  5. 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp, bản sao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp trước năm 2016.
  8. Bản sao học bạ THPT.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, nhà B, số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0904.602.983 (Cô Hà) hoặc 0988.689.166 (Thầy Lâm)

Đăng ký trực tuyến