ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ: 236 HOÀNG QUỐC VIỆT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0981.480.483

Cao đẳng Dược hà nội nằm ở đâu?

Em tên là chính! Em đã tốt nghiệp THPT năm 2016 em muốn đăng ký học tại Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng em không biết trường nằm ở đâu? Em mong các thầy cô giải đáp giúp em.

Cám ơn em đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, ban tư vấn xin trả lời câu hỏi “Cao đẳng Dược hà nội nằm ở đâu?” của em như sau:

Cao đẳng Dược Hà Nội trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều trường có chất lượng đào tạo tốt, trong đó có Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường ngoài công lập, được cho phép đào tạo chuyên ngành Y-Dược trong đó có chuyên ngành Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn chú trọng chất lượng đào tạo, chính vì vậy nhà trường trọng tâm đầu tư vào cơ sở vật chất dạy và học. Khi tham gia học tập tại trường các bạn sẽ đường hoàn thiện đầy đủ kỹ năng cũng như kiến thức để phục vụ cho bản thân khi các bạn ra trường.

Nhà trường có hệ thống giảng đường rộng rãi, sạch, đẹp, với đầy đủ với các thiết bị dạy học: máy chiếu, mic, loa, camera… giảng đường với hơn 200 chỗ ngồi cho mỗi phòng. Thư viện nhà trường với số lượng sách và tài liệu phục vụ cho công tác dạy cũng như học tập của giảng viên cũng như sinh viên. Sân vận động rỗng rãi cho các bạn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể dục thể thao… Căng tin sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, phục vụ các suất ăn cho các bạn sinh viên cũng như giảng viên. Các phòng thực hành với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu thực hành của các bạn sinh viên. Đội ngũ giáo viên của nhà trường với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, với >90% giảng viên có trình độ trên đại học.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ số 263, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Trường nằm trong nội thành, thành phố Hà Nội nên gần các bệnh viên lớn, các cơ sở y tế, thuận tiện cho các bạn sinh viên trong quá trình thực tập. Đối với các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng khi đi thực tập các bạn sẽ được thực tập tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện 108, bệnh viên E, Bệnh viện Nam Thăng Long…. nhằm giúp các bạn có cái nhìn cụ thể về công việc của Điều dưỡng, hoàn thiện kiến thức cũng như kỹ năng của mình.

Như vậy Ban tư vấn tuyển sinh đã trả lời câu hỏi “Cao đẳng Dược hà nội nằm ở đâu?” nếu còn có thắc mắc nào khác các em liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Tầng 3, nhà B, số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0904.602.983 (Cô Hà) hoặc 0988.689.166 (Thầy Lâm)

Đăng ký trực tuyến