TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

0336016136

Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh năm 2017

Là một nước đang phát triển, đời sống con người Việt đang dần được cải thiện và kéo theo nhu cầu được chăm sóc sức khỏe được nâng cao và chú trọng nhiều hơn. Bên cạnh các ngành Y, ngành Dược thì ngành Điều dưỡng viên đang dần khẳng định vị thế, tầm quan trọng của mình. Nắm bắt được thực trạng, các thí sinh đổ xô đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường trực thuộc Bộ LĐ&TBXH chính thức thành lập từ ngày 13 tháng 11 năm 2007 theo quyết định số 7273 của Bộ Giáo dục Đào tạo. Là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có uy tín và chất lượng đào tạo tốt , trường nhanh chóng thu hút được nhiều thí sinh trên cả nước. Năm 2017, trường tiếp tục thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh hết sức có lợi cho các thí sinh:

Điều kiện xét tuyển để học Cao đẳng Điều dưỡng: Yêu cầu tất cả các thí sinh cần tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương và điểm TBC lớp 12 trong học bạ THPT đạt từ 5,0 trở lên.

Hình thức xét tuyển: Trường xét tuyển vào ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét học bạ. Trường xét điểm TBC từ cao xuống thấp, lấy đến khi đủ chỉ tiêu.

>> Nên học trường nào để trở thành điều dưỡng viên giỏi?

>> Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng kí xét tuyển

– Bản sao học bạ công chứng

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT đã công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia ( Chỉ dành cho các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)

– 4 ảnh 3*4

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao công chứng chứng minh thư

– Sơ yếu lí lịch ( đã dán ảnh, điền thông tin cá nhân và công chứng tại địa phương)

– Lệ phí xét tuyển: 50.000 VNĐ

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Văn phòng Khoa Y Dược, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên.

Cách thức nộp hồ sơ:

Cách 1: Thí sinh đăng kí xét tuyển trực tuyến tại Wedsite: http://caodangduochanoi.net.vn/dang-ky-online

Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng khoa Y Dược, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng khoa Y Dược, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên.

Số điện thoại tư vấn cụ thể: 0336.016.136 ( Cô Huyên ) || 0963955005 ( Cô Thùy)

Đăng ký trực tuyến
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN