ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ: 236 HOÀNG QUỐC VIỆT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0981.480.483

Cao đẳng dược Hà Nội khoa Y Dược

Dưới sự chỉ đạo của Bộ GD- ĐT Việt Nam, trường cao đẳng Dược Hà Nội được thành lập theo quyết định số 7273/QĐ- BGDĐT từ ngày 13 tháng 11 năm 2007. Là một trong những trường có uy tín đào tạo cao và được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học.

Trường cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo đa ngành; bao gồm nhiều ngành khoa y dược, khoa kinh tế,… nhưng ngành được chú trọng đào tạo và thu hút nhiều sự quan tâm của các thí sinh nhiều nhất là các ngành khoa Y Dược, bao gồm ngành dược và ngành điều dưỡng. Tuy nhiên vị trí địa lí của trường không được thuận lợi đối với các sinh viên khoa Y Dược, không gần các bệnh viện lớn nên việc thực tập của sinh viên gặp nhiều khó khăn trong vấn đề đi lại, ăn ở. Nhận biết được điều này, trường đã mở thêm đơn vị đào tạo tại 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Đơn vị đào tạo này gần các hiệu thuốc, bệnh viện E, bệnh 198,…nên được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học.

Tại đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội , trường đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm các thiết bị học tập như loa, mic, máy chiếu,..và các thiết bị thí nghiệm như mô hình sinh học, vật thí nghiệm, hóa chất,…Phòng học khang trang , phòng thí nghiệm đạt chuẩn tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Tiết thực hành của sinh viên khoa y dược

Năm 2016, đã có hơn 1000 thí sinh theo học ngành Y Dược tại trường. Năm nay 2017, trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng khoa Y Dược ngành Dược và Ngành Điều Dưỡng. Lựa chọn theo học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội để thực hiện ước mơ trở thành những dược sĩ, điều dưỡng viên giỏi là hoàn toàn đúng đắn.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Văn phòng khoa Y Dược, tầng 3, nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách thức nộp hồ sơ:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng khoa Y Dược, tầng 3, nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ: văn phòng khoa Y Dược, tầng 3, nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại Website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh liên hệ: 0904.620.983 ( gặp cô Hà) // 0988.689.166 ( gặp thầy Lâm)

Đăng ký trực tuyến