ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ: 236 HOÀNG QUỐC VIỆT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

0981.480.483

Các trường cao đẳng dược hà nội

Hiện nay mức độ gia tăng dân số ngày càng tăng cùng với đó là sự gia tăng của các trường học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con người. Hiện nay các trường cao đẳng dược hà nội trong thành phố rất nhiều, điều này nó cũng gây khó khăn cho các bạn sinh viên trong việc chọn trường.

Các trường cao đẳng dược hà nội hiện nay nằm mọi nơi trong thành phố. Các trường có cơ sở vật chất và phượng tiện dạy học đầy đủ, tuy nhiên một số ít trong đó đạt chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu học tập của sinh viên. Nổi nên ở đây là trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường ngoài công lập, trường có cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược tại số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Trường thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, được cấp phép đào tạo hệ Cao đẳng chính quy.

Khi em đăng ký học Cao đẳng Dược thì em sẽ học tại số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Trường có vị trí thuận cho việc đi lại của sinh viên, trường được đặt cạnh các trường đại học (như: Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Điện Lực…. nhằm giúp các học sinh giao lưu học hỏi với các sinh viên trường bạn bằng các hoạt động ngoại khóa), gần các bệnh viện lớn và các cơ sở y tế nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên thực tập nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình)

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn coi trọng chất lượng đào tạo, chính vì vậy nhà trường trọng tâm đầu tư vào cơ sở hạ tầng khang trang. Trường có khu giảng đường khang trang với đầy đủ trang thiết bị: mic, loa, đài, máy chiếu…, thư viện với đầy đủ tài liệu phục vụ việc giảng dạy cũng như nghiên cứu, học tập, khu kí túc xá sạch sẽ khanh trang, căng tin rộng rãi với khả năng cung cấp 1000 xuất ăn mỗi ngày, sân vận động rộng rãi phục vụ sinh viên hoạt động ngoại khóa, tổ chức sự kiện…

Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hai phương thức:

+ Phương thức 1:

Xét tuyển TBC lớp 12

Điểm trung bình lớp 12 phải đạt từ 5,5 trở nên

Hạnh kiểm đạt loại khá

 Lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

+Phương thức 2: Thí sinh phải đạt tối thiểu điểm sàn cao đẳng, theo quy định chung của Bộ giáo dục và đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Làm hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, xin dấu xác nhận của địa phương)
  • 04 ảnh 4×6, 3×4.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • Sổ hộ khẩu gia đình công chứng.
  • 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp, bản sao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp trước năm 2016.
  • Bản sao học bạ THPT.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, nhà B, số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0904.602.983 (Cô Hà) hoặc 0988.689.166 (Thầy Lâm)

Đăng ký trực tuyến